Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Tháng 10 : 103
Năm 2022 : 9.299
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG PTDTBT THCS MƯỜNG MƯƠN VỚI CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM HỌC 2022- 2023

Đảng ta từ lâu đã xác định, giáo dục lí luận chính trị  bao gồm nghiên cứu học tập chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các văn kiện, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước  là yêu cầu thường xuyên, hằng ngày, bức thiết chính vì vậy mà ngay từ đầu năm học  ngành giáo dục huyện Mường Chà  đã phối hợp với Ban tuyên giáo Huyện tổ chức cho cán bộ giáo viên, công nhân viên toàn ngành tham gia học lớp Bồi dưỡng chinh trị. Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã tham gia học tập nghiêm túc, đầy đủ

 

Đảng ta từ lâu đã xác định, giáo dục lí luận chính trị  bao gồm nghiên cứu học tập chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các văn kiện, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước  là yêu cầu thường xuyên, hằng ngày, bức thiết chính vì vậy mà ngay từ đầu năm học  ngành giáo dục huyện Mường Chà  đã phối hợp với Ban tuyên giáo Huyện tổ chức cho cán bộ giáo viên, công nhân viên toàn ngành tham gia học lớp Bồi dưỡng chinh trị. Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã tham gia học tập nghiêm túc, đầy đủ.

Lớp bồi dưỡng chính trị hè năm học 2022 – 2023 được thực hiện theo hình thức trực tuyến vào sáng ngày 15 tháng 08 năm 2022. Địa điểm tại Hội trường Huyện ủy huyện Mường Chà.

Tại điểm cầu cấp huyện có sự hiện diện của các cấp Lãnh đạo huyện ủy huyện Mường Chà, các trưởng, phó, chuyên viên thuộc phòng GD&ĐT huyện Mường Chà.Tại các điểm cầu cấp trường với sự tham dự của ban giám hiệu, cùng toàn thể giáo viên của các trường trong huyện.

Các đại biểu tham dự buổi khai mạc tại hội trường Huyện ủy huyện Mường Chà.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Quang Hợp- Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện Mường Chà khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị hè 2022. Trong bài phát biểu, khai mạc Đồng chí đã phát biểu, chỉ đạo  và nêu rõ: “Bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng và mang tính thiết thực cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển giáo dục huyện nhà, góp phần nâng cao trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo, tăng cường tinh thần đoàn kết nội bộ để thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục và đào tạo, góp phần hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của các trường học trong năm học 2022 - 2023. Thông qua đợt bồi dưỡng chính trị sẽ giúp cho đội ngũ quản lý và giáo viên trong toàn huyện nắm vững nội dung cơ bản, những quan điểm của Đảng trong các kết luận, nghị quyết, những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị - kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh, cũng như của địa phương …”

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Trưởng Ban tuyên giáo huyện Mường Chà; Đồng chí Đặng Văn Nghị - ủy viên thường vụ Huyện - chủ tịch Uỷ ban mặt trận tổ quốc  triển khai những nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong các văn kiện Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII; những chỉ thị những nội dung về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đẩy mạnh đổi mới sáng tạo phát triển kinh tế - xã hội , đảm bảo quốc phòng an ninh, cải thiện an sinh xã hội, khơi dậy khát vọng xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân" trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng – Trưởng Ban tuyên giáo huyện Mường Chà 

Đ/c Đặng Văn Nghị - ủy viên thường vụ Huyện - Trưởng ban dân vận - chủ tịch UB mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện.

Trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã tham gia lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 với tổng số 31/31 học viên. Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong trường  đã được tiếp thu và nâng cao nhận thức, nắm vững những nội dung lý luận cơ bản, cốt lõi về quan điểm, chỉ đạo mới của Đảng, các chính sách pháp luật mới của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay. Qua đó tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động để vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường PTDTBT THCS Mường Mươn tham gia tập huấn.

Bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 còn là sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng và mang tính thiết thực cho mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường trong việc nâng cao trách nhiệm, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã được  Đảng và Nhà nước giao phó.

 


Tác giả: Trường Phổ thông DTBT THCS Mường Mươn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới