Trường PTDTBT THCS Mường Mươn long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020.

Ngày 4 tháng 10 năm 2019, trường PTDTBT THCS Mường Mươn long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020.

Hội nghị CBCCVC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBCCVC, tạo điều kiện để CBCCVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”

Hội nghị CBCCVC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBCCVC, tạo điều kiện để CBCCVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản - toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 04 tháng 10 năm 2019, trường PTDTBT THCS Mường Mươn long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020. Với sự có mặt đông đủ của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học: 2018-2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học : 2019-2020.

Hình ảnh: Đ/C Đào Xuân Lợi Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học2018-2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019-2020

Hội nghị CBCCVC là hoạt động thường niên của nhà trường.Đây cũng là dịp để mỗi thành viên GV, CNV nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Và hơn hết, đây cũng là cơ hội để nhà trường được lắng nghe, chia sẻ, kiến nghị những quyền lợi chính đáng của CBCCVC đối với lãnh đạo các cấp.

Hình ảnh: Đ/c Đào Xuân Lợi -Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường giải đáp ý kiến của CBGV.

Tiếp theo hội nghị là các ý kiến tham luận về đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhà giáo ,nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi , nâng cao tỷ lệ chuyên cần lớp chủ nhiệm và HS bán trú , nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn...

Hình ảnh: Cô giáo Nguyễn Thị Thùy – GV tổ KHTN  chia sẻ vấn đề nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn

Đại diện Đoàn Chủ tịch có những trao đổi xung quanh những vấn đề được CBCCVC nhà trường quan tâm; Đoàn Chủ tịch cũng chia sẻ những  khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CBCCVC trong mọi hoạt động công tác của nhà trường trong năm học, đánh giá cao chất lượng, những chia sẻ chân tình từ các tham luận được trình bày trong Hội nghị

- Tiếp theo hội nghị nghe bản báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019 . Ban TTND cũ từ chức và bầu ban TTND nhiệm kỳ mới

Hình ảnh: Ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019 lên từ chức
Hình ảnh tổ bầu cử kiểm tra phiếu bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới

Hội nghị nghe Báo cáo về công tác thu chi tài chính năm học 2018-2019; Báo cáo quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường năm học 2019-2020; Báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019-2020;

Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học.

Hình ảnh Hội nghị biểu quyết chỉ tiêu phấn đấu của năm học 2019-2020 với nhất trí cao
Hình ảnh :Đ/C Lê Thị Tuyết thư ký hội nghị thông qua nghị quyết

Hội nghị CNVC nhà trường đã thành công tốt đẹp , tập thể nhà trường tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCCVC nhà trường, trường PTDTBT THCS Mường Mươn sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường!.

Nguồn: ptdtbt thcsmuongmuon.pgdmuongcha.edu.vn