Năm 2022 : 9.201

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Khi tiếng ve kêu râm ran, xen lẫn sắc đỏ hoa phượng, sắc tím của bằng lăng báo hiệu mùa hè đã đến, một  năm học nữa lại kết thúc.

Ngày 21 tháng 05 năm 2022, trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã tiến hành tổng kết năm học 2021 – 2022 - đây là một năm học rất đặc biệt trong tình hình diễn biến của dịch Covid 19 diễn ra trên địa bàn rất phức tạp. Các thầy cô và các em học sinh đã rất cố gắng, nỗ lực để đạt được những thành công trong công tác giảng dạy – học tập và hoạt động khác của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ sôi động do các em học sinh trong liên đội biểu diễn.

Trong năm học vừa qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo, thầy cô trong nhà trường không những giỏi về chuyên môn mà còn luôn tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, tận tâm với nghề, yêu thương học sinh, giành hết tâm huyết để giúp các con tiến bộ trong học tập và bồi dưỡng đội tuyển thi học sinh giỏi các cấp đạt nhiều giải cao. Trong năm học vừa qua,  nhờ sự tận tâm, yêu nghề, các thầy cô đã tích cực tham gia ôn luyện cho học sinh tham gia các cuộc thi MTCT, các môn văn hoá và kết quả đã có học sinh đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh. Đó là nguồn động lực để các thầy cô trong nhà trường cố gắng hơn nữa, phấn đấu hơn nữa để đạt kết quả cao hơn trong những năm học tiếp theo.

Bên cạnh đó không thể không kể đến sự cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh trong toàn trường để nhà trường đạt được những kết quả cao trong năm học.  Có 31 em học sinh đạt HSXS và HSG;  31 em học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào; Có 7/12 chi đội đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

Trong buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022, nhà trường rất vinh dự được đón đoàn từ thiện “Kết nối yêu thương” ở thành phố Điện Biên lên trao quà cho các em học sinh trong trường.

Buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022 của trường PTDTBT THCS Mường Mươn diễn ra thành công tốt đẹp. Sau những tháng ngày học tập và rèn luyện tại nhà trường, các em học sinh sẽ được nghỉ hè để vui chơi và sinh hoạt tại địa phương mình sinh sống. Các em học sinh được nhà trường bàn giao về các địa phương nơi cư trú để địa phương quản lý và thực hiện tổ chức sinh hoạt hè.

Tác giả: Trường Phổ thông DTBT THCS Mường Mươn