Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 75
Năm 2020 : 9.107
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 tại Trường PTDTBT THCS MƯỜNG MƯƠN

Hòa chung trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27/05/2019, Trường PTDTTHCS Mường Mươn long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể

Hòa chung trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27/05/2019, Trường PTDTTHCS Mường Mươn long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

      Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường , có bác Lò Văn Huấn Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh cùng  toàn thể CBGVCNV và toàn thể  em học sinh trong  trường cùng tham dự đầy đủ.

Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục văn nghệ vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kínhdâng lên thầy cô,chamẹ.

 Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo

Đào Xuân Lợi - P. Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, tập thể sư phạm nhà trường đã đoàn kết một lòng cùng phấn đấu đưa chất lượng giáo dục đi lên. Đó là thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong các cuộc thi Học sinh giỏi của các khối lớp, trong các lần tổ chức hoạt động ngoại khóa ... Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi( tiêu biểu như  cô Phạm Thị Lan, cô Trần Thị Nhuận ,thầy Vũ Văn Đoàn ,Cô Lê Thị Tuyết ....)

Thầy Đào Xuân Lợi- Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2012019


Tác giả: Đỗ BÌnh
Nguồn:ptdtbt thcsmuongmuon.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 38 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan