Năm 2022 : 9.201

LỄ  KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hàng năm cứ đến ngày 05/09 cả nước ta lại nô nức tổ chức ngày hội đến trường. Hàng triệu triệu học sinh, các bậc phụ huynh cùng các tổ chức, ban ngành đều quan tâm, hưởng ứng.  Được sự quan tâm chỉ đạo của PGD& ĐT Huyện Mường Chà, Trường PTDTBT THCS Mường Mươn  long trọng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚINăm học  2022 – 2023.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023, trường PTDTBT THCS Mường Mươn  rất vinh dự được đón Ông Nguyễn Trường Giang – Phó bí thư huyện uỷ -  Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mường Chà, Nguyễn Thị Thuý – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Mường Chà, Ông Mùa A Tráng - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã Mường Mươn, Đồn Biên Phòng Mường Mươn, Trường 24, đoàn thiện nguyện Kết nối yêu thương cuả thành phố ĐBP.

Trong ngày đầu năm học mới, Trường PTDTBT THCS Mường Mươn vui mừng được  đón chào các em học sinh lớp 6, các em sẽ nhanh chóng hòa nhập nơi ngôi trường mới, quen với phương pháp học mới, thầy cô mới, kiến thức mới khó hơn để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ!

Trước không khí phấn khởi, đại biểu, thầy cô và các em học sinh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đầy ấn tựợng do đội văn nghệ, đội xung kích nhà trường biểu diễn.

Ông Mùa A Tráng - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã Mường Mươn đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc  gửi học sinh nhân ngày khai giảng và trao danh hiệu thi đua cùng giấy khen cho CBGV có thành tích trong năm học 2022 – 2023.

Thầy Đào Xuân Lợi – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2022-2023.

Ông Nguyễn Trường Giang – Phó bí thư huyện uỷ -  Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mường Chà, Nguyễn Thị Thuý – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Mường Chà, Ông Mùa A Tráng - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã Mường Mươn và đoàn thiện nguyện  Kết nối yêu thương cuả thành phố Điện Biên Phủ đến thăm và trao những phần quà cho các em học sinh trong nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới.

Trong năm học 2021-2022, thầy trò nhà trường đã ra sức phấn đấu và gặt hái được nhiều thắng lợi.

Lễ khai giảng năm học 2022-2023 của Trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã diễn ra trong thời gian ngắn nhưng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khách mời và toàn thể giáo viên, học sinh. Hy vọng bước sang năm học mới thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Tác giả: Trường Phổ thông DTBT THCS Mường Mươn