Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 123
Năm 2020 : 9.155
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hàng năm cứ đến ngày 5/9 cả nước ta lại nô nức tổ chức ngày hội đến trường. Hàng triệu triệu học sinh, các bậc phụ huynh cùng các tổ chức, ban ngành đều quan tâm, hưởng ứng

Hàng năm cứ đến ngày 5/9 cả nước ta lại nô nức tổ chức ngày hội đến trường. Hàng triệu triệu học sinh, các bậc phụ huynh cùng các tổ chức, ban ngành đều quan tâm, hưởng ứng. Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu cách mạng, nhân dịp kỉ niệm 50 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh.  Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND huyện MC, của PGD và ĐT Huyện Mường Chà, Trường PTDT BT THCS MM long trọng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI – Năm học 2019 – 2020.

Trong ngày lễ trọng đại này, Trường PTDTBT-THCS Mường Mươn vinh dự được đón ông  Đinh Xuân Tiến Phó chủ tịch UBND huyện Mường Chà tới dự lễ khai giảng năm học mới.

 Trước không khí phấn khởi, đại biểu, thầy cô và các em học sinh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đầy ấn tựợng do đội văn nghệ, đội xung kích nhà trường biểu diễn.

Ông Đinh Xuân Tiến - Phó chủ tịch UBND huyện Mường Chà đọc thư của Tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  gửi học sinh nhân ngày khai giảng và trao danh hiệu thi đua cùng giấy khen cho CBGV có thành tích trong năm học 2019 - 2020.

Thầy Đào Xuân Lợi – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

Theo kế hoạch của PGD&ĐT, lễ khai giảng năm học 2019-2020 của Trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã diễn ra trong thời gian ngắn nhưng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khách mời và toàn thể giáo viên, học sinh. Hy vọng bước sang năm học mới thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.


Tác giả: Tổ KHXH
Nguồn:ptdtbt thcsmuongmuon.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan