Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 560
Tháng 04 : 3.601
Năm 2021 : 23.807
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP PHỤ HUYNH GIỮA NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện  theo KH 31/ KH-HT  về kế hoạch họp phụ huynh gữa học kỳ 1 năm học 2020-2021

Thực hiện  theo KH 31/ KH-HT  về kế hoạch họp phụ huynh gữa học kỳ 1 năm học 2020-2021 nhằm mục tiêu:

- Giúp phụ huynh hiểu được kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I và phương hướng thực hiện nhiệm vụ học kỳ II của nhà trường;

- Giúp phụ huynh nắm được kết quả rèn luyện của con em mình trong học kỳ I. những tồn tại và các giải pháp cần thực hiện trong học kỳ II;

- Giúp phụ huynh nắm được các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước nhà trường đã thực hiện đối với học sinh trong học kỳ I;

- Tư vấn cho phụ huynh học sinh trong việc giáo dục hướng nghiệp cho con em mình.

     Vào hồi 13 giờ 45 phút, Ngày 8 tháng 1 năm 2021, trường PTDTBTTHCS Mường Mươn  đã tổ chức buổi họp phụ huynh kết thúc học kì I năm học 2020-2021. Các bậc phụ huynh đã có mặt từ rất sớm để đảm bảo giờ họp có thể diễn ra đúng  theo kế hoạch.

Giáo viên chủ nhiệm thông báo những vấn đề chung của nhà trường : Chất lượng học kỳ 1, HS bán trú, chế độ chính sách mà nhà trường đã thực hiện, thông qua  tóm tắt  một số thành tích của nhà trường trong học kì I:

 + Số học sinh đạt học sinh giỏi: 29 em.

+ Số học sinh tiên tiến: 120 em.

- Tập thể lớp 7/12 lớp tiên tiến

+ Kết quả các cuộc thi trong học kỳ I có 1 học sinh đạt giải giải trong Hội thi chọn học sinh giỏi sử dụng máy tính cầm tay cấp huyện. có 12 sản phẩm dự thi KHKT cấp huyện kết quả 7 sản phẩm đạt giải trong đó có 3 giải nhỉ, 1 giải ba, 3 khuyến khích, có 2 sản phẩm dự thi cấp tỉnh. ... Để hướng tới mục đích giáo dục toàn diện cho học sinh. Với những thành tích nổi bật và rất đáng tự hào ấy phần nào đã khiến các bậc phụ huynh thêm tin tưởng hơn vào môi trường sư phạm mà con em mình đang học tập và phát triển.

           GVCN thông báo cụ thể tình hình của lớp . Các bậc phụ huynh lắng nghe nhận xét của giáo viên chủ nhiệm về từng học sinh. Những ưu, khuyết điểm về phẩm chất đều được đưa ra thẳng thắn để GVCN và các bậc phụ huynh cùng trao đổi. Các hiện tượng nổi cộm đang xảy ra trong lớp đã được phân tích và đi đến những biện pháp chấn chỉnh, thay đổi. Về năng lực, các phụ huynh cũng nhiệt tình đóng góp ý kiến với giáo viên chủ nhiệm sao cho ở học kì II, con em sẽ có những phương pháp hiệu quả hơn để đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, thầy cô cũng nêu lên một số thành tích mà lớp đã đạt được trong suốt học kì vừa qua, đồng thời cũng tuyên dương cá nhân học sinh đã có kết quả tốt về cả phẩm chất và năng lực, cũng như hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà trường lớp giao phó.

          Mong rằng các em học sinh  trường PTDTBTTHCS Mường Mươn sẽ cố gắng hơn nữa trong chặng đường thứ hai của năm học, rèn luyện phẩm chất và năng lực của bản thân để đạt được kết quả tốt hơn, chuẩn bị hành trang vững vàng cho tương lai.

 


Tác giả: MAI THỊ THANH
Nguồn:ptdtbt thcsmuongmuon.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới