HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM 2018-2019

Thực hiện kế hoạch số 05  ngày 9 tháng 5 năm 2019, ngay sau buổi tổng kết năm học, 9h30 phút sáng ngày 25 tháng 5 năm 2019 trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã tổ chức buổi họp phụ huynh với sự tham gia khá đông đủ của các phụ huynh.

Mặc dù trời nắng nóng, các bậc phụ huynh lại đang bận vụ gặt, được mời họp từ 9h 30 phút nhưng các bác vẫn bớt chút thời gian để đến nghe nhà trường báo cáo kết quả học tập và rèn luyện của con em mình từ rất sớm.

Được chứng kiến con em mình được xướng tên và lên sân khấu nhận thưởng cũng như khi nghe thầy giáo Đào Xuân Lợi – P. Hiệu trưởng nhà trường thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019, nhiều phụ huynh đã không dấu nổi cảm xúc vui vẻ, phấn khởi và tự hào.

Cuối buổi họp, các bác phụ huynh được phát biểu ý kiến và chứng kiến nhà trường chi trả các chế độ cho con em mình như tiền hỗ trợ chi phí học tập, tiền ăn thừa và gạo ăn thừa đối với học sinh bán trú. Bác Sùng A Vừa – phụ huynh em Sùng Thị Nú lớp 9D2 trú tại bản Kết Tinh đã cảm ơn các thầy cô dạy con bác 4 năm học và xét tốt nghiệp cho con, tuy nhiên bác đóng góp ý kiến nhà trường cần có biện pháp quản lý chặt chẽ hơn nữa để học sinh không còn hiện tượng lấy nhầm đồ của nhau. Bác Lò Văn Huấn – phụ huynh em Lò Thị Phương Thúy lớp 6A1 – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh xin ý kiến căn dặn các bậc phụ huynh khác cần quan tâm đến con em hơn nữa và nhắc nhở các bác quản lý con em sao cho giữ được an toàn trong ngày nghỉ hè. Thầy Đào Xuân Lợi thay mặt nhà trường cảm ơn những ý kiến đóng góp và giải đáp ý kiến. Phần giải đáp thắc mắc được các phụ huynh rất đồng thuận và bày tỏ sự tin tưởng đối với các thầy cô giáo. Buổi họp phụ huynh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: KHXH
Nguồn: ptdtbt thcsmuongmuon.pgdmuongcha.edu.vn