Năm 2022 : 9.299

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG PTDTBT THCS MƯỜNG MƯƠN NHIỆM KỲ 2022-2025

Trong không khí vui tươi phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Mường Mươn, chiều ngày 10/08/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường PTDTBT THCS Mường Mươn nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lò Văn Bình, Phó bí thư Đảng ủy xã Mường Mươn.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo tổng hợp góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã, và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội đã nhất trí và thông qua kết quả bầu cử. Đồng chí Đào Xuân Lợi được bầu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Đoàn Thị Giang (PhóBí thư) và đồng chí Đỗ Thị Bình (Chi ủy viên). Đây là những gương mặt ưu tú xứng đáng là những đồng chí có đủ đức và tài để lãnh đạo và dìu dắt chi bộ trường PTDTBT THCS Mường Mươn phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã  xây dựng xã Mường Mươn ngày một phát triển.

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều niềm tin yêu và hy vọng trong tâm tưởng của tất cả các đồng chí tham dự đại hội. Chắc chắn trong nhiệm kì 2022-2025 chi bộ trường PTDTBT THCS Mường Mươn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và trở thành chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh.

Tác giả: Trường Phổ thông DTBT THCS Mường Mươn