Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Tháng 09 : 1.118
Năm 2020 : 11.186
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI HỌP PHỤ HUỲNH ĐẦU NĂM CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS MƯỜNG MƯƠN

Việc giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện các phẩm chất và năng lực nhằm giúp học sinh phát triển nhân cách một cách toàn diện là một quá trình lâu dài liên tục, diễn ra ở nhiều môi trường khác nhau

Việc giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện các phẩm chất và năng lực nhằm giúp học sinh phát triển nhân cách một cách toàn diện là một quá trình lâu dài liên tục, diễn ra ở nhiều môi trường khác nhau. Vì thế, việc giáo dục nói chung và giáo dục học sinh nói riêng luôn luôn đòi hỏi sự phối kết hợp chặt chẽ của nhiều lực lượng xã hội và nhất là đòi hỏi sự quan tâm đúng cách giữa nhà trường và gia đình. Nắm bắt được đặc điểm quan trọng đó nên nhà trường đặc biệt quan tâm đến công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình thông qua các cuộc họp phụ huynh học sinh thường xuyên và xuyên suốt năm học.

 Sáng  nay  ngày 29 tháng 9 trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã tổ chức thành công buổi  họp PHHS đầu năm học 2019 – 2020 . Về dự có sự tham gia đông đảo của  PHHS 4 khối lớp đến từ 11 điểm bản khác nhau trong xã. Qua buổi họp  PHHS cho thấy được sự quan tâm của cha mẹ học sinh đến công tác giáo dục, đây có thể  nói là một bước chuyển biến tích cực.

Trong buổi họp đầu năm ,  từ thầy Đào Xuân Lợi  – Hiệu trưởng nhà trường  đã thông qua các thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019 và các khó khăn tồn tại của nhà trường, triển khai các kế hoạch, chỉ tiêu của nhà trường trong năm học 2019-2020.

 

 

Bên cạnh đó nhà trường cũng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các bậc phụ huynh thông qua những ý kiến đóng góp quý giá dành cho nhà trường. Mong muốn của các thầy cô giáo là  cầu nối giữa cha mẹ, thầy cô và học sinh để giữa các bên luôn có sự sẻ chia, đồng cảm và trao đổi với nhau mọi vấn đề một cách cởi mở, gần gũi nhất. Kết thúc buổi họp chung 100% các bậc PHHS nhất trí với kế hoạch của nhà trường và đồng thuận với các khoản thu đóng góp của nhà trường,  sau đó các bậc phụ hunh trở về lớp học để họp và trao đổi riêng cùng với giáo viên chủ nhiệm của từng  lớp để nắm bắt tình hình học tập của con em mình.

Cuối buổi họp, mỗi lớp đã bầu chọn ra ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh của lớp năm học 2019 – 2020 để cùng tham gia vào các hoạt động tại trường PTDTBTTHCS Mường Mươn. Hi vọng sự phối hợp  giữa phụ huynh học sinh các lớp với nhà trường  ngày càng tốt hơn , để thông tin luôn được cập nhật từ nhiều phía giúp cho công tác giáo dục đạt được nhiều thành công hơn.


Tác giả: Nhungtran
Nguồn:ptdtbt thcsmuongmuon.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan