Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 5
Năm 2022 : 9.201
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRAO HỌC BỔNG VIETTEL

Chiều ngày 17 tháng 9 năm 2018 tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã tiến hành trao 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã Ma Thì Hồ .
Chiều ngày 17 tháng 9 năm 2018 tập đoàn  viễn thông quân đội Viettel đã tiến hành trao 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã Ma Thì Hồ .

                     Ông Lò Minh Thanh trao học bổng cho các em học sinh
 
Trong buổi lễ ông Lò Minh Thanh giám đốc chi nhánh viettel Mường Chà cho biết  chương trình học bổng “Vì em hiếu học” do tập đoàn viễn thông quân đội Viettel khởi xướng và đã kéo dài 4 năm trên địa bàn xã nhà và đây là năm thứ 5 viettel tiếp tục tổ chức trao học bổng cho các em thuộc chương trình .

                                       Ông Lò Minh Thanh phát biểu tại buổi lễ
 
 
          Đồng thời ông Thanh cũng cam kết chương trình học bổng của Viettel sẽ còn kéo dài, tiếp tục trong những năm tiếp theo và mở rộng hơn nữa với nhiều đối tượng để những học sinh có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách  tới trường ,nâng cánh ước mơ cho các em.

Với sự cố gắng học tập của các em cùng với sự tiếp sức của tập đoàn viễn thông quân đội viettel chắc chắn sự nghiệp giáo dục của xã nhà sẽ ngày càng phát triển.

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Tâm
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới