Năm 2021 : 23.813

Sinh hoạt CLB Tiếng Anh trường PTDTBT THCS Mường Mươn

Trong thời đại ngày nay, khi Tiếng Anh đã là ngôn ngữ Quốc tế, được sử dụng phổ biến trên toàn cầu, đã trở nên vô cùng cần thiết trong mọi giao tiếp và nghiên cứu thì việc học Tiếng Anh trong nhà trường phổ thông theo phương thức mới cần được chú trọng đúng mức.

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh và củng cố kiến thức Tiếng Anh cấp THCS. Trong buổi chiều ngày 28 tháng 01 năm 2021, trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã tổ chức sinh hoạt "Câu lạc bộ Tiếng Anh" với nhiều trò chơi và hoạt động vui nhộn đã thu hút đông đảo học sinh trong nhà trường tham gia,… buổi sinh hoạt đã mang lại cho các bạn học sinh tham dự  một không khí ấm áp, vui tươi, tràn ngập yêu thương.

Câu lạc bộ Tiếng Anh là nơi để các em học sinh trải nghiệm, là sân chơi để các bạn cảm thấy hào hứng và mạnh dạn trả lời các câu hỏi, cùng giao tiếp với nhau hết sức tự tin, phá bỏ được rào cản tự ti, ngại ngùng để hòa mình vào không khí " Học mà chơi – Chơi mà mà học" và đạt được những kết quả tốt đẹp  trong học tập và rèn luyện kỹ năng giao tiếp, sử dụng Tiếng Anh tốt nhất. Từ đó, nâng cao được hiệu quả học tập, nâng cao năng lực, phẩm chất  tốt đẹp cho mỗi cá nhân, góp phần đào tạo cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ trí tuệ và tài năng để xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Chính vì vậy, việc duy trì và phát triển Câu lạc bộ Tiếng Anh trong nhà trường là rất bổ ích và hết sức cần thiết.