Năm 2022 : 6.895

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS MƯỜNG MƯƠN

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam. Hàng năm cứ tới tháng 3 tuổi trẻ cả nước lại hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) các cơ sở Đoàn thanh niên trên cả nước thường tổ chức các hoạt động vô cùng ý nghĩa để chào mừng ngày Thành lập Đoàn. Hoà chung trong không khí vui tươi đó, Đoàn Thanh niên và Đội thiếu niên Trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn với rất nhiều hoạt động bổ ích như tham gia dọn dẹp vệ sinh để giữ gìn cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp; tặng quà cho các gia đình có công với cách mang trên địa bàn xã Mường Mươn.

Có thể nói đây là những hoạt động hết sức thiết thực đầy ý nghĩa để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM của Đoàn Thanh niên và Đội thiếu niên Trường PTDTBT THCS Mường Mươn. Thông qua các hoạt động này đã thể hiện được sức mạnh và tinh thần đoàn kết của Đoàn ta, đồng thời giáo dục lòng biết ơn, sống có trách nhiệm cho thế hệ trẻ chủ nhân tương lai của đất nước.