Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 444
Năm 2022 : 6.895
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG PTDTBTTHCS MƯỜNG MƯƠN TỔ CHƯC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM LẦN 3

Thực hiện kế hoạch số: 65/KH-THCS ngày 6 tháng 04 năm 2022 Trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường lần 3 của năm học 2021 – 2022.

Thực hiện kế hoạch số: 65/KH-THCS ngày 6 tháng 04 năm 2022 Trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường lần 3 của năm học 2021 – 2022.

     Buổi sinh hoạt chuyên môn được tổ chức vào hồi 14 h ngày  15 tháng 4 năm 2022 bằng hình thức trực tuyến tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn cụm gồm 4 điểm trường:  Trường PTDTBT THCS Mường Mươn, Trường PTDTBT THCS Na Sang, Trường PTDTBT THCS Huổi Mý, Trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ. Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn cụm lần này các trường đã thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm về công tác bồi dưỡng học sinh tham gia các cuộc thi như NCKHKT; sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng; Cách thức tổ chức dạy các tiết STEM trong môn học; Cách thức tổ chức dạy học hoạt động thực hành trải nghiệm trong môn Toán 6. Chia sẻ cách chia số lần điểm thường xuyên môn Sử - Địa 6. Chia sẻ cách phân công giảng dạy, xây dựng PPCT môn KHTN 6. Chia sẻ cách phân công giáo viên giảng dạy, cách đánh giá thường xuyên và đánh giá định kỳ khi dạy học Trải nghiệm, hướng nghiệp; Chương trình địa phương. Xây dựng một chủ đề trong đó có các bước để học sinh trải nghiệm. Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi HSG các môn văn hóa, MTCT.

Trong tình hình dịch bệnh Covid vẫn còn diễn biến phức tạp. Cụm trường đã đổi mới sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn, nhằm thực hiện hiệu quả việc đổi mới phương pháp học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Buổi sinh hoạt chuyên môn đã tạo cơ hội cho đội ngũ giáo viên các trường chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy tính sáng tạo, trí tuệ tập thể, nâng cao năng lực chuyên môn và công tác quản lý trong giai đoạn đổi mới giáo dục. Đây là một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên cũng như chất lượng giáo dục trong các nhà trường.

           


Nguồn:ptdtbt thcsmuongmuon.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới