Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 11 : 306
Năm 2019 : 2.805
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ TOẠ ĐÀM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hằng năm cứ đến ngày 20 tháng 10 – khắp nơi trên dải đất hình chữ S đều tưng bừng tổ chức ngày vui cho các chi em phụ nữ. Bởi đây chính là dịp để nhớ lại truyền thống về hình ảnh người PNVN, là dịp để tôn vinh họ.
TRƯỜNG PTDTBT THCS MA THÌ HỒ
TOẠ ĐÀM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Hằng năm cứ đến ngày 20 tháng 10 – khắp nơi trên dải đất hình chữ S đều tưng bừng tổ chức ngày vui cho các chi em phụ nữ. Bởi đây chính là dịp để nhớ lại truyền thống về hình ảnh người PNVN, là dịp để tôn vinh họ. Năm nào cũng vậy, đúng vào ngày 20/10, trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ lại tổ chức buổi lễ Tọa đàm để công vinh và chúc mừng toàn thể chị em toàn trường.
Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường và ý thức giáo dục truyền thống ngày PNVN từ phía các Đoàn, Đội vào chiều ngày 20/10 – các cô giáo và cán bộ nữ hành chính của Nhà trường đã vô cùng vui mừng, hạnh phúc tham gia buổi lễ Tọa đàm.Đến dự có các đồng chí nam công và toàn thể cán bộ giáo viên nữ của trường.
Tại buổi toạ đàm, đồng chí trưởng ban nữ công đã ôn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam và những tấm gương điển hình trong lịch sử cũng như trong thời kì xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Kế đến, thầy giáo Phạm Hải Cường, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu thay mặt anh em nam công trong trường gửi tới chị em phụ nữ trong trường cũng như gửi tới những người mẹ, người vợ của các nam công lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Lời tâm sự của một người anh, một người bạn, một người thầy đã làm cho không khí của buổi Tọa đàm càng thêm ấm cúng, thân mật.
20/10 năm nay, chị em nữ công đã nhận được một món quà bất ngờ từ phía các anh em nam công trong trường. May mắn hơn cả, là đồng chí Lò Thị Nga đã may mắn nhất trong số 23 chị em vinh dự nhận được món quà “tinh thần” từ phía các anh em. Đại diện là thầy Phạm Phú Sảo đã lên trao bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp đến đồng chí Nga nói riêng và các chị em trong trường nói chung.

Đến dự buổi toạ đàm chị em trong ban nữ công của nhà trường đã đón nhận những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ các anh em nam công trong trường. Đặc biệt chị em còn được cùng tham gia các tiết mục văn nghệ, các trò chơi vui nhộn.Phần sôi nổi và náo nhiệt nhất của buổi tọa đàm chắc hẳn chính là phần chơi trò chơi của các thầy cô giáo. Năm nào cũng vậy, đây chính là phần được chờ đợi và mong chờ nhất. Với sự tham gia nhiệt tình và năng nổ của các thầy cố mà trò chơi càng thêm phần đặc sắc.

Không những chỉ có các anh, mà các chị em nữ công cũng tham gia rất đông vui. Không khí trò chơi càng lên cao hơn khi nhìn các đội chơi lần lượt truyền những chai nước cho nhau bằng “đùi”. 4 đội chơi rất nhiệt tình và hăng say, quên cả thời gian, khoảng cách tuổi tác, giới tính. Không khí đầm ấm như một gia đình vậy.

Buổi toạ đàm kết thúc trong không khí vui mừng phấn khởi. Sau những giờ
Phút náo nhiệt và vui khoẻ của trò chơi, các thầy cô giáo đã có những giây phút thư giãn trong giờ liên hoan ngọt và văn nghệ trên hội trường.

 
 

Tác giả: Nguyễn Thuỳ
Nguồn: thcsmathiho.pgdmuongcha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan