Năm 2020 : 9.169

BÀI VIẾT VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11-2018

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Thầy cô giáo như người đưa đò thầm lặng, âm thầm cống hiến tuổi thanh xuân của  mình cho sự nghiệp trồng người cao cả.

Trường PTDTBT THCS Mường Mươn đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; các hoạt động NGLL; văn nghệ; thể dục, thể thao để chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2018 ). Các thầy cô giáo, các lớp  và  Đội TNTP đã tập luyện nhiều tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc với chủ điểm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 mang ý nghĩa “Tri ân thầy cô”.

Các hoạt động đã diễn ra trong sự náo nức, vui mừng của thầy và trò trường PTDTBT THCS Mường Mươn. Đây cũng là dịp để các em học sinh có những trải nghiệm mới, mạnh dạn hơn, tự tin hơn trong giao tiếp và trong các hoạt động tập thể của trường, của lớp.

Trong đợt thi đua này đã có nhiều cán bộ giáo viên và học sinh được tuyên dương, khen thưởng.