Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 11 : 306
Năm 2019 : 2.805
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo,chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu về thầy cô kính mến của mình với niềm biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.
Tọa đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11
      Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo,chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu về thầy cô kính mến của mình với niềm biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.
Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ma Thì Hồ trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ  long trọng tổ chức  kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 -  20/11/2017).
Đến dự và chung vui với thầy trò nhà trường có đ/c Hồ Vảng Chủ - phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ma Thì Hồ; lãnh đạo các cơ quan ban ngành xã, các đơn vị lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn, trạm y tế xã cùng toàn thể các thầy cô và học sinh trong nhà trường.
Mở đầu buổi tọa là các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20 -  11 do các học sinh và giáo viên của nhà trường biểu diễn.
 
Tiết mục văn nghệ của học sinh và giáo viên của trường biểu diễn.
Thầy giáo Phạm Hải Cường – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và lịch sử, ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

             Phạm Hải Cường – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường ôn truyền thống “Tôn sư trọng đạo”
Đặc biệt tại buổi tọa đàm đ/c Hồ Vảng Chu – Phó bí thư Đảng ủy xã, chủ tịch ủy ban nhân dân xã Ma Thì Hồ đã lên phát biểu ý kiến chỉ đạo, tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20 - 11.

Ông Hồ Vảng Chu – Phó bí thư Đảng ủy xã, chủ tịch ủy ban nhân dân xã Ma Thì Hồ phát biểu ý kiến 
 
Ông Hồ Vảng Chu – Phó bí thư Đảng ủy xã, chủ tịch ủy ban nhân dân xã Ma Thì Hồ tặng hoa cho tập thể giáo viên nhà trường nhân ngày 20 -11. 
Chúng ta đang sống trong những ngày vô cùng sôi động của đất nước. Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức phấn đấu hoàn thành các mục  tiêu, kế hoạch đã đề ra. Trong phong trào thi đua đợt I năm học 2017 – 2018 với chủ đề thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo VN 20.11.  Mặc dù còn nhiều khó khăn song nhà trường đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của phòng GD & ĐT huyện Mường Chà, của Đảng bộ chính quyền địa phương, cùng với sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò nhà trường. Chúng ta đã đạt được những thành tích đáng kể. Để biểu đương và ghi nhận những kết quả đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong phong trào thi đua đợt I.  Thay mặt cho ban thi đua nhà trường cô Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên sơ kết thi đua đợt I và phát động thi đua đợt II.
 
Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên sơ kết thi đua đợt I và phát động thi đua đợt II
 
Tuyên dương các thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đợt I.
 
          Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí ấm áp, vui mừng phấn khởi của thầy cô và các em học sinh. Những bông hoa, những lời chúc của quý vị đại biểu, của các em học sinh là nguồn động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh để các thầy cô phấn đấu trên con đường, sự nghiệp “Trồng người” vinh quang như Bác Hồ đã từng dạy.

Tác giả: Trần Thực
Nguồn: thcsmathiho.pgdmuongcha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan