CHẤM THI HỌC KỲ I

THI HỌC KỲ I Thực hiện văn bản số 498/PGDĐT ngày 8 tháng 12 năm 2017 của Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà về việc hướng dẫn công tác kiểm tra học kì năm học 2017 – 2018, trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ đã tiến hành kiểm tra chất lượng học kì I năm học 2017-2018 theo đúng kế hoạch.
THI HỌC KỲ I

Kì thi chất lượng học kì I năm nay diễn ra trong 3 ngày từ ngày 26 đến ngày 28/12/2017, theo lịch chung của Phòng GD&ĐT môn thi gồm 8 môn là: Toán, Văn, Lí, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Ngoại Ngữ, trong đó Phòng GD&ĐT ra đề chung 3 môn là Văn, Toán và Ngoại ngữ. Để chuẩn bị cho kì thi Hiệu trưởng nhà trường đã ra quyết định thành lập các hội đồng như ra đề, in sao đề, coi và chấm thi; phân chia các phòng thi, phân công giám thị coi thi và chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất một cách tốt nhất  để bảo đảm kì thi diễn ra đạt hiệu quả. Trong thời gian diễn ra kì thi các GVCN lớp rất cố gắng trong việc huy động HS đi học chuyên cần đảm bảo sĩ số như khối 6, lớp 7A1,2,3, Lớp 8A1,5 đạt tỷ lệ 90 đến 100%%. Các em HS chuẩn bị cho mình về kiến thức khá tốt vì vậycác em làm bài thi rất nghiêm túc, chấp hành nội qui, quy chế thi của nhà trường nên không có hiện tượng vi phạm quy chế thi phải nhắc nhắc nhở hay lập biên bản.

Kì này là dịp đánh giá lại những kết quả của thầy và trò nhà trường trong học kì I năm năm học 2017-2018 nên các em học sinh đã ý thức rõ được điều đó ngay từ những ngày đầu năm học. Do đó,các em đã có sự chuẩn bị rất kĩ cho bài kiểm tra này nhằm đạt được những kết quả cao nhất trong học kì I và chuẩn bị bước vào học kì II ngay trong tuần 20 tới này.
Kì thi đã kết thúc, đa số các em học sinh bước ra khỏi phòng với tâm trạng phấn khởi, vui vẻ vì đã làm tốt. Bài thi sau đó đã được hội đồng chấm trong 2 ngày 29,30/12/2017. Hy vọng kết quả học kì I sẽ tốt đẹp và là động lực thúc đẩy thầy cô và các em cố gắng hơn nữa trong học kì II.

Tác giả: Hồ Mua