Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 5
Năm 2022 : 9.201
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI VIẾT KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta trong  những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh

 

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta trong  những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành ngày 05/9, trường PTDTBT-THCS Mường Mươn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018 - 2019.            
            
          

      Trong không khí hân hoan của “ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” Trường PTDTBT-THCS Mường Mươn vinh dự được đón thầy Nguyễn Ngọc Tuấn – Phụ trách chuyên môn bậc THCS  của phòng GD ĐT huyện Mường Chà, ông Lò Văn Sy – Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Mường Mươn, cùng với các đơn vị anh em trên địa bàn xã tới dự lễ khai giảng năm học mới.

     Trong buổi lễ các đại biểu, thầy cô và các em học sinh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đầy ấn tựợng của các em học sinh trong trường biểu diễn.

 

 
                         Tiết mục văn nghệ của các em học sinh nội trú.
         Ông Lò Văn Sy đọc thư của chủ tịch nước  gửi học sinh nhân ngày khai giảng. Theo chỉ đạo của PGD&ĐT lễ khai giảng năm học 2018-2019  chỉ diễn ra trong thời gian 60 phút nhưng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Hy vọng bước sang năm học mới thầy và trò Trường PTDTBT- THCS Mường Mươn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục.

 

            


 
   ”. 

Tác giả: Nguyễn Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 46 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới